Xem sản phẩm của hãng

Thông tin về công ty

De Lorenzo SpA được thành lập năm 1951, là công ty hàng đầu của Ý. De Lorenzo SpA đồng thời là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới về thiết kế, phát triển và sản xuất các mô hình đào tạo kỹ thuật và dạy nghề.

Sản phẩm của Delorenzo tập trung vào việc đào tạo kiến thức cho sinh viên các ngành công nghiệp. De Lorenzo đã phát triển thiết bị riêng biệt cho từng cá nhân hoặc mô hình đào tạo cho phòng thí nghiệm bao gồm: kỹ thuật điện, năng lượng tái tạo, lưới điện thông minh, điện tử, điện tử công nghiệp, viễn thông, khí nén, thủy lực, tự động hóa, công nghệ ô tô, nhiệt điện tử, cơ học chất lỏng và các ngành kỹ thuật khác, được nghiên cứu trong các Viện kỹ thuật/dạy nghề và tại các trường đại học trên toàn thế giới.

Các mô hình đào tạo của De Lorenzo SpA được được triển khai ở hơn 140 quốc gia khác nhau. Sản phẩm của Delorenzo đa dạng ở tất cả các ngành kỹ thuật các cấp từ tiểu học, trung học đến cao đẳng, đại học và cao học. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Delorenzo còn phù hợp với các trường dạy nghề, trường quân sự, trung tâm Đào tạo doanh nghiệp và cơ sở dạy nghề của nhà nước.

Hình ảnh về công ty

0966 078 651
Home
Lọc