Thông tin về công ty

MIS là đơn vị cung cấp các giải pháp hình ảnh, kính hiển vi được thành lập năm 1988 tại Hoa Kỳ. MIS đang dẫn đầu thị trường hình ảnh hiển vi với các sản phẩm đa dạng bao gồm dòng máy ảnh kính hiển vi kỹ thuật số PAXcam và phần mềm chụp ảnh hiển vi PAX-it. Nhiều hình ảnh đã được xem, chụp, đo, phân tích và lưu trữ dữ liệu bằng PAX-it và PAXcam. Sản phẩm đột phá này cho phép khách hàng chụp ảnh từ máy quay video gắn trên kính hiển vi, số hóa và lập danh mục hình ảnh đó vào máy tính bằng hệ thống PAX.

Với hơn 30 năm cung cấp các giải pháp hình ảnh kính hiển vi, MIS tự hào với sự tin tưởng và sử dụng máy ảnh kính hiển vi PAXCAM và phần mềm phân tích hình ảnh PAX-it của hàng chục ngàn khách hàng trên thế giới.

Khách hàng của MIS trải rộng trên nhiều lĩnh vực ứng dụng hình ảnh vi mô, bao gồm khoa học sự sống, khoa học vật liệu, vi điện tử, thực thi pháp luật, bệnh lý lâm sàng, bệnh lý giải phẫu, đo hàn, giáo dục, hàng không vũ trụ, ô tô, dược phẩm, kiểm tra phân tích hư hỏng thông qua chẩn đoán hình ảnh và một loạt các lĩnh vực khác.

Hình ảnh về công ty

0966 078 651
Home
Lọc