GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Vật tư Khoa học Kỹ thuật Thái Bình (Thai Binh Scientific) được thành lập từ tháng 7/2012, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho các ngành khoa học kỹ thuật. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Thai Binh Scientific tự hào là đại diện, đại lý phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam của nhiều hãng lớn thế giới như Biopac, MIS (Mỹ), Delorenzo (Ý), Meiji (Nhật Bản)…và đội ngũ dịch vụ, kỹ thuật được đào tạo từ chính hãng.

Với phương châm phát triển bền vững, cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm, Thai Binh Scientific hiện là đối tác tin cậy, lâu dài của nhiều Trường đại học, Viện nghiên cứu và các Công ty, tổ chức lớn trên khắp Việt Nam.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ Cán bộ, Nhân viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm. Mỗi con người gắn bó với Thai Binh Scientific đều là những hạt giống và những tài sản vô cùng đặc biệt và giá trị đối với chúng tôi.
Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Thai Binh Scientific luôn chú trọng việc đào tạo, phát triển đội ngũ, nâng cao văn hoá doanh nghiệp và khơi gợi tình yêu, sự gắn bó của mỗi cá nhân tại công ty.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Tầm nhìn
Trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam và thế giới trong việc cung cấp các trang thiết bị khoa học kỹ thuật công nghệ cao.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của Thai Binh Scientific là cầu nối tiên phong mang những giải pháp kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới đến gần hơn với người Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp cho đất nước, phục vụ cho con người Việt Nam, phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội.
Triết lý kinh doanh
Phát triển bền vững, kinh doanh bằng trái tim

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

  • Tư vấn giải pháp kỹ thuật
  • Nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất
  • Cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật
  • Lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp
  • Đào tạo đội ngũ kỹ sư từ chính hãng
  • Bảo hành, bảo trì trọn đời tận tâm